Dự Án

Vietnam - Slovakia Friendship Tower

Dự án Friendship Tower thuộc Chủ đầu tư Công ty TNHH CZ Slovakia Việt Nam, tọa lạc tại trục đường huyết mạch Lê Duẩn, tuyến đường ngoại giao – hành chính của thành phố Hồ Chí Minh.
Friendship Tower với kiến trúc hiện đại là sự kết hợp giữa văn hóa phương Tây và phương Đông, tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo như chính cái tên ‘hữu nghị’ của tòa nhà. Dự án có quy mô 21 tầng nổi và 4 tầng ngầm, bao gồm 18 tầng văn phòng cao cấp dành cho các tổ chức, công ty tập đoàn và văn phòng đại diện trong nước và quốc tế, và các khu dịch vụ tiện ích như Trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng cao cấp…

Phối cảnh tổng quan dự án Friendship Tower

Đây cũng là một trong những cao ốc văn phòng hạng A tại Việt Nam đặc biệt chú trọng chất lượng thiết kế và xây dựng hướng đến tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường theo Tiêu chuẩn Xanh quốc tế LEED Silver. Mặt dựng (Façade) của tòa nhà sẽ là hệ thống Unitized chất lượng cao bằng chất liệu đẳng cấp với hệ thống kính hộp LowE hiện đại mang lại lợi ích to lớn về tiết kiệm năng lượng. 
Với thiết kế kiến trúc ấn tượng cũng như tọa lạc tại vị trí quan trọng, Friendship Tower sẽ là một phần biểu tượng ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.